mam xoay thong minh hinh la nan vuong thep phu nano 5 lop

Mâm xoay thông minh hình lá, nan vuông thép phủ nano 5 lớp

Thông tin sản phẩm

HỆ MÂM XOAY THÔNG MINH HÌNH LÁ, NAN VUÔNG PHỦ NANO 5 LỚP
Mã sản phẩm Quy cách
(Rộng*sâu*cao)mm
Chất liệu Đơn vị
GS03N.90L/R  Ø 810 Thép phủ nano 5 lớp.
Đáy gỗ có tấm chống trơn trượt.
Bộ

Mô tả sản phẩm:
- Bề mặt: Phủ nano 5 lớp
- Tải trọng: 25kg
- Màu sắc: Màu titan
- Mở 1/2. Cơ cấu giảm chấn khi đóng mở. Mở trái (L)/mở phải (R)

Mô tả sản phẩm

Giá góc giúp bạn tối ưu hóa công năng của tủ góc gia đình một cách tốt nhất. Vốn dĩ việc lựa chọn phụ kiện hoàn hảo cho tủ bếp bình thường đã khó. Lựa chọn phụ kiện cho tủ bếp có góc chết còn khó hơn rất nhiều. Bởi vì đây là một vị trí mà nếu không có sự khéo léo và thông minh trong cách lưu trữ đồ đạc. Chúng ta chắc chắn sẽ bỏ phí rất nhiều không gian. Bạn có thể tận dụng tối đa những góc chết ấy bằng phụ kiện góc bếp dưới đây để giúp phòng bếp của gia đình mình thêm gọn gàng hơn.
Garis Việt Nam sẽ đưa ra giải pháp gợi ý cho góc bếp nhà bạn. Để tận dụng tối đa không gian tủ bếp và đem lại sự thuận tiện trong sử dụng: Giá xoay 1/2 hình lá, đáy gỗ, có tấm chống trơn trượt.
– Giá xoay được thiết kế hình chiếc lá độc đáo mang lại vẻ đẹp sang trọng và phù hợp với mọi gian bếp hiện đại và những người có tính thẩm mỹ cao.
– Giá xoay hình lá cánh mở phù hợp với để cốc chén, bát đĩa, chai lọ, xoong nồi… làm gọn gàng và đơn giản đồ dùng trong căn bếp nhà bạn.
– Chuyển động được kiểm soát hoàn hảo là sự kết hợp liền mạch của sự quay và xoay, với sự chuyển động độc lập của từng khay và toàn bộ đồ dùng được lấy rất dễ dàng.
– Cấu tạo của nó gồm có 2 khay được gắn trên một trụ trục- trục này vừa có vai trò giữ vừa có vai trò như một chiếc ray trượt, khi đó phần khay có thể dễ dàng chuyển động quanh trục, người sử dụng có thể dễ dàng quan sát được đồ dùng bên trong và rất thuận tiện khi cần lấy ra. Các khay di chuyển độc lập với nhau và đều có thể di chuyển hoàn toàn ra bên ngoài khoang tủ để lấy đồ, thực sự bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về điều đó.
– 25 kg chịu lực cho mỗi khay đủ để chứa bất kỳ vật dụng gì trong bếp mà bạn không hề phải lo lắng.